Chủ nhật, 27/1/2019, 0:0

CHƯƠNG TRÌNH "TẾT ẤM XUÂN VUI" NĂM 2019

Mỗi năm Tết về, hình ảnh bánh chưng xanh vuông vắn được làm từ gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn và gói trong lá dong.. luôn khiến người ta nhớ, yêu thương và bồi hồi những dâng dâng cảm xúc nhiều nhất. Hôm nay, trường THPT Chương Mỹ A tổ chức hội thi gói bánh chưng trong toàn trường để ủng hộ chương trình "Tết ấm xuân vui" với mục đích chia sẻ ít nhiều đến các em học sinh trong toàn trường có những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Chính vì ý nghĩa lớn lao đó trường THPT Chương Mỹ A trịnh trọng tổ chức Lễ trao quà "Tết ấm xuân vui" cho 54 em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào thứ 2, ngày 28/01/2019.

Xin chân thành cảm ơn các thầy, cô giáo trong BGH, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Giáo viên chủ nhiêm, các thầy, cô giáo và các cán bộ nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể các mạnh thường quân đã giúp nhà trường tổ chức thành công hội thi "Gói bánh chưng" hưởng ứng chương trình "Tết ấm xuân vui" năm 2019. Xin cảm ơn!
                              ĐIỂM LẠI MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY HỘI THI "GÓI BÁNH CHƯNG" NĂM 2019

Tác giả: Admin
Nguồn tin: thptchuongmya.edu.vn

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CHƯƠNG MỸ A