Thứ hai, 21/9/2015, 0:0

Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường THPT Chương Mỹ A

Chi bộ trường THPT Chương Mỹ A được thành lập năm 1963. Sau hơn 52 năm chi bộ đã không ngừng lớn mạnh và phát triển về nhiều mặt. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của Nhà trường, Chi bộ trường THPT Chương Mỹ A luôn làm tốt vai trò lãnh đạo Nhà trường ngày càng phát triển. Trong giai đoạn hiện nay, để kiện toàn, sắp xếp tổ chức cơ sở Đảng trường THPT Chương Mỹ A cho phù hợp với tình hình mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng. Chiều ngày 11 tháng 09 năm 2015, Đảng bộ trường THPT Chương Mỹ A long trọng tổ chức " LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ VÀ RA MẮT BCH ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT CHƯƠNG MỸ A".

Tới dự buổi lễ về phía Đảng ủy huyện Chương Mỹ có:

Đồng chí Lê Trọng Khuê - Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Huyện ủy viên - Phó trưởng ban tổ chức Huyện ủy

Đồng chí Trần Trọng Phú – Huyện ủy viên – Chánh văn phòng huyện ủy

Về phía Đảng ủy và Ban lãnh đạo nhà trường có:

Đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Toàn – Phó bí thư  Đảng ủy – Phó hiệu trưởng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Đạt – Đảng ủy viên – Phó hiệu trưởng.

Đồng chí Tô Trung Kiên – Đảng ủy viên – Chủ tịch công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Anh Đức – Đảng ủy viên – Bí thư đoàn

Đồng chí Nguyễn Thắng lợi – Phó hiệu trưởng

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ trường THPT Chương Mỹ A.

Đồng chí: Nguyễn Thanh Toàn - Phó bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo kết quả xây dựng và phát triển của Chi bộ trường THPT Chương Mỹ A giai đoạn 1963 - 2015 và một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trong thời gian tới.

Tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức huyện ủy đã công bố Quyết định về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường THPT Chương Mỹ A trực thuộc Đảng bộ Huyện Chương Mỹ.